FEVER 2nd Single ‘Underground’ 2 Shot

FEVER 2nd Single ‘Underground’ 2 Shot เป็นกิจการถ่ายภาพ 2shot ครั้งที่สองของสาวๆ วง FEVER วงอินดี้ไอดอลที่มีจุดเด่นตรงเน้นตัวเพลงแนว Indy Synth-Pop, City-Pop พร้อมทีมงานเบื้องหลังระดับคุณภาพจากวงการอินดี้มาทำเพลงให้ครับ กิจกรรม 2shot ครั้งนี้ยังเป็นการปิด Single ที่สอง “Underground” ไปพร้อมกันด้วย

ปีนี้มีทั้งถ่ายรูป 2shot และ Fan Sign เลย ต้องซื้อบัตรแยกทาง ticketmelon เท่านั้นด้วย ผมเองได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดในครั้งที่แล้วที่มีบัตร 2shot แค่ใบเดียวเท่านั้น ปีนี้เลยจัดทั้ง Fan Sign + 2shot มา 8 ใบเลย (ได้ยินบางคนบอกว่าเขากดมา 26 ใบ!) เสียดายที่กด Fan Sign ของน้องปาย (Ply FEVER) (ply.feverth – ig) ไม่ทันเพราะมัวแต่ลังเลอยู่ ฮรือ

งานครั้งนี้จัดที่ Central Westgate เช่นเดิมครับ ผมไปถึงก็ไปต่อคิวน้อนปายบุแรกก่อนเลย คิวยาวได้ใจเหมือนเดิม เข้าไปเจอน้อนปายในชุดสาวร็อค ผมทักน้องเขาว่าง่วงไหมและถามว่าถือพร็อพได้รึเปล่า (…เหมือนเดิมเลยนี่หว่า) ถ่ายเสร็จผมบอกว่าขอโทษที่แว่นมัวนะ น้องถามว่าพี่ไม่ถอดหน้ากากอนามัยเหรอคะ ผมถามว่าถอดได้เหรอพอน้องบอกว่าได้ น้องและทีมงานก็ใจดี กดถ่ายแก้ตัวให้ใหม่ แฮร่

รายละเอียดมากกว่านั้นจำไม่ได้เพราะน้องน่ารักมากกกก คุยแบบไม่ได้สติเลย

น้อนปายบุสองคิวก็ยังไม่ลดลงครับ ผมโชคดีที่รีบไปต่อคิวแต่เนิ่นๆ ก็เลยไม่ได้รอนานเท่าไหร่ (หลัก 10 นาที+) น้อนมาในชุดราตรีสีแดง สวยมากกกกกกกกกกกกกกก สวยแบบคนฮือฮากันทั้งแถวเลยบุสุดท้ายน้องมาในธีมนักเรียนโรงเรียน Hogwarts ครับ น่ารักวัวตายควายล้มเช่นเดิม บุสุดท้ายนี้ไม่ได้พูดอะไรมากกว่าให้กำลังใจน้องครับ

ปีนี้นอกน้องปายแล้ว ผมยังไปถ่ายกับ Member คนอื่นๆ ที่ผมติดตามเป็นพิเศษด้วยเช่นกันครับ เริ่มกันที่น้อง Baifern ติ่ง Pop Culture ยุค 80s-90s ประจำวง ผมซื้อ Fan Sign น้องทันด้วย อิอิ


รับมอบ Fan Sign

ตัวจริงน้องสวยน่ารัก Friendly มากกกกกกก


Friend Zone ซะงั้น


ลายเซ็นต์กับของที่ระลึกครับ

อีกคนก็เจ้าแมวตะแง้ว เอ๊ย น้อง Spam ครับ เข้าไปผมทักก่อนเลยว่าอยากถ่ายรูปกับตะแง้ว ก็เลยสรุปว่าทำท่าแมว ก่อนออกมาน้องบอกว่าอย่าลืม tag แง้วนะ

รอบเย็นนอกจากน้องปายแล้ว ผมไปเลนน้องบีม (aka น้องขิม) น้องมาในชุดธีมนักเรียนโรงเรียน Hogwarts เช่นกัน น้องสวยวัวตายควายล้มมากกกกกกก ทำอะไรไม่ถูก โดนน้องเสกคาถาใส่

คนสุดท้ายคือน้องบีมบีมครับ เข้าไปแล้วผมถามว่าชูสามนิ้วได้มั้ยน้องหัวเราะบอกว่าเอาท่าแมวแทนละกัน น้องน่ารักโฮกก Friendly สุดๆ ไปเลย

ปีนี้การจัดมีมาตราการป้องกันโควิด-19 เต็มขั้นครับ ทั้งจำกัดจำนวน 2shot แต่ละรอบ ก่อนเข้าก็ต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อน นั่งก็ต้องห่างกัน 1 เก้าอี้เป็นต้น ส่วนตัวผมว่าการจำกัดจำนวน 2shot นี่ทำให้น้องบางคนที่ถ่ายเร็วช่วงท้ายๆ นี่เลนโล่งเลยครับ จะกดซื้อเพิ่มก็ไม่ได้เพราะบัตรหมดแล้ว ปีนี้ตะกุกตะกักกว่าปีที่แล้วตรงน้องๆ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะน้องบีม, น้องปาย, น้องป็อบ และน้องฟอล์ย แถวยาวโคตรรรรรรรรรรรร คนเยอะมากกกกกโดยเฉพาะบุเช้าจนถ่ายกันไม่ทันต้องจัดรอบพิเศษของน้องปาย ป็อบ และฟอล์ยตอนเย็นเลยครับ

ปีนี้มี Mystery 2Shot อีกเช่นเคยแต่ว่าผมไม่ได้ซื้อบัตรครับ เห็นว่ามีน้องๆ Siam Dream, HatoBito, Daisy Daisy มา เท่าที่ฟังๆ ดูเหมือนจะไม่ฮาเท่าปีก่อน แต่คนร่วมได้ความฟินกลับไปแทนเหมือนกัน

การจัดอื่นๆ ก็โอเคนะ มีตะกุกตะกักนิดหน่อย แต่ว่า Staff และทีมงานดีมากครับ พิธีกรที่ทำหน้าที่ MC ก็บรรยายอย่างสนุกเลย ช่วงปิดงานมีเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลกันซึ่งความบันเทิงคือมันไม่มีใครตอบถูกเลย (ฮาา) กับการประมูล Poster Unit Stop! กับ NGLMD ครับ


น้องป็อบชุดไทยสวยมากกกก แบบฮือฮากันทั้งฮอล


น้องป็อบชุดไก่ น่ารักโคตร

ส่งท้ายด้วยการเปิดตัว Single ที่ 3 If You Want Me ที่มีน้องปายเป็น Center!!! กับการแสดงขอบคุณแฟนๆ ด้วยเพลง Stop!, NGLMD และ Password version เมากาว ถือว่าเป็นการส่งท้ายงาน 2shot อย่างเต็มอิ่มจริงๆ ได้พลัง ได้กำลังใจมาเต็มที่เลย ขอให้วงประสบความสำเร็จ ผลิตงานดีๆ ออกมาเรื่อยๆ ให้ปังนะครับ

ก่อนจบ entry ขอฝากงานอื่นๆ ของวง FEVER ไว้ครับถือว่าเป็นการป้ายยาไปในตัว

3 thoughts on “FEVER 2nd Single ‘Underground’ 2 Shot

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.