Jessica On Cloud Nine in BKK

เพิ่งกลับจากมินิคอนเสิร์ต Jessica On Cloud Nine in BKK ของแม่สาวเสียงใส Jessica Jung ที่ Thunder Dome เมืองทองธานีมาครับJessica On Cloud Nine เป็นมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกของสิก้าในไทยต่อจากงาน fan meeting เมื่อสองครั้งก่อนหน้า ตอนแรกผมก็ไม่ได้กะจะไปเพราะว่าวันแรกจองตั๋วไม่ได้เลย เพิ่งมาลองกดเล่นๆ แล้วเจอที่นั่งเหลือเมื่อวันจันทร์นี่เองครับ ได้ที่นั่งบัตร 3500 มา ไกลหน่อยแต่ว่ากล้องส่องทางไกลช่วยได้เยอะเลย

คอนเสิร์ตเริ่มตรงเวลาดี สิก้าสวยมาก ดูแพง เป๊ะเวอร์ในทุกเพลง sexy ขี้เล่นและ entertain คนดูเก่งสุดๆ เสียงเธอดีมากกกก เพลงที่เลือกมาก็มีหลากหลายแนวจากอัลบั้ม solo ทั้งสามอัลบั้มของเธอ

ที่ดีงามที่สุดคือสิก้าพูดคุยกับแฟนๆ ด้วยภาษาอังกฤษทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ตครับ ดีงามมาก เข้าใจง่าย ไม่ต้องพึ่งล่าม (ไม่นับตรง vtr นะ) แฟนๆ สิก้าที่ไปดูคอนเสิร์ตด้วยก็เลยสนุกด้วย มีการโต้ตอบ แซวสิก้า ช่วยร้องและช่วยเชียร์เสียงดังสุดๆ ไม่แพ้คอนเกาหลีอื่นๆ ที่ผมเคยดูมาเลยครับ แต่น่าเสียดายที่ร้องแต่เพลง version เกาหลีทั้งหมด จริงๆ เพลงของเธอ version ภาษาอังกฤษผมว่าเธอร้องดีกว่ามาก

คอนเสิร์ตนี้ห้ามถ่ายรูปและ vdo ทุกรูปแบบครับ ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ผมดูตั้งใจแบบเต็มๆ ไม่ได้ถ่ายรูปอะไรมาเลยเพราะขี้เกียจไปตบตีกับเจ้าหน้าที่ staff เขา ส่องผ่านกล้องส่องทางไกลอย่างเดียวพอ ขอขอบคุณทุกท่านที่ถ่ายมานะครับ

View this post on Instagram

Do you remember that starry summer night. . คนอะไรใช้คำว่าน่ารักได้สิ้นเปลืองมาก ไมค์กระแทกปากยังน่ารัก มีบอกด้วยเนี่ยเลือดออก โอ้ยย เอ็นดู 😂 . เป็นคอนฯ ที่ตั้งใจดูมาก ชอบทุกช่วง นังคุยเก่ง พูดไปเรื่อย แล้วตอนแนะนำตัวมีบอกตอนนี้อายุเกือบจะ 30 แล้ว ขุ่นป้าของน้อนนน . นี่ตั้งใจมากว่าจะต้องได้ฟัง dear diary แล้วก็ได้ฟังจริง งื้อออ ทับใจ . แล้วคอนฯ ถ่ายรูปยากมากกกก การ์ดเดินวนไปมา ส่องไฟไม่หยุด ละการ์ดยืนมองเหมือนแบบ ถ้ามึงยกมือถือขึ้นมา กูจะเข้าชาร์ตมึงทันทีงี้อะ . โดยรวมแล้วดีหมด ยกเว้นสร้อยไข่มุขของป้าแก 😌😍 #jessicaoncloudnineinbkk

A post shared by CHORPHAKA K. (@mela._) on

น่าเสียดายที่คอนเสิร์ตสั้นไปนิด 1 ชั่วโมงครึ่งนิดๆ เอง รู้สึกว่ายังฟินไม่สุดเท่าไหร่ ของเชียร์ official ก็ขายน้อย ผมเลยอดซื้อแท่งไฟไปโบกในคอนเลย T^T แล้วก็อีกอย่างคือผมไม่ค่อยจำชื่อเพลงของสิก้านอกจากเพลง title สักเท่าไหร่นัก ก็เลยงงกับโปรเจคว่ามันเพลงไหนหว่า (เท่าที่แอบฟังก็มีหลายคนงงเหมือนกันนะว่ามันเพลงไหน)

สรุปก็เป็นมินิคอนเสิร์ตที่สนุกมากครับ ดีเกินคาดไว้เยอะ อยากให้เธอจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเร็วๆ จัง

ป.ล. อย่าไปเทียบกับคอนเสิร์ตน้องแทนะ อันนั้นคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบทั้งดนตรีสดและร้องสดตั้งแต่ต้นจนจบครับ
ป.ล. 2 มิติใหม่ของ staff เชคคนถ่ายรูปถ่าย vdo ในคอน 1. Check twitter ว่ามีรูปจากมุมไหนบ้างแล้วไปหาคนถ่ายในโซนนั้น 2. พบผู้ต้องสงสัยแล้วขอ check twitter

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.