Sushi Den

ผมจดๆ จ้องอยากจะกินร้าน Sushi Den ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมานานแล้วแต่ติดที่มันแพง (มาก) เพิ่งได้มีโอกาสไปลองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพราะรอเงินเดือนออกครับ


ที่อยู่ในมือพ่อครัวคือที่พ่นไฟกระป๋อง ไว้เผาปลา/เนื้อให้พอเกรียมๆ อร่อย

ร้านนี้เป็นร้านซูชิแบบสายพานที่เราจะหยิบได้เลย คิดราคาตามสีจาน หรือว่าจะสั่งเอาก็ได้ครับ สิ่งแรกที่รู้สึกได้ตอนนั่งคือร้านแม่มมืดกว่าที่คิด ป้ายที่แปะบอกราคา/สีจานก็ซีดมาก ไอ้ 2 สิ่งนี่แหละทำให้ดูสีจานตอนสายพานมันวิ่งๆ มายากมาก T^T ผมสั่งไป 1 set กะอีก 2 ซูชิที่ไม่มีในสายพาน แล้วก็นั่งรอ


ไข่หวาน อร่อย คำใหญ่มากกกกกกกกกกก


กุ้ง ไม่ได้หยิบ

ข้อเสียอีกอย่างคือรอนานมาก เท่าที่สังเกตุตรงพ่อครัวก็มีปัญหาช้า, ได้ไม่ครบ, ได้ผิดกันเกือบทุกโต๊ะ ไม่แน่ใจว่าเพราะคนเยอะรึเปล่า สังเกตุอีกอย่างคือพ่อครัวจะรับ order เป็นใบๆ มาทำเสร็จ ก็จะวางจานไว้ตรงจุดรับแล้วบอกปากเปล่ากับพนักงานว่าอันนี้ของโต๊ะไหน บางทีพนักงานมารับช้าก็เสียเวลาถามกันอีก จริงๆ หาวิธีให้มีเลขโต๊ะอยู่กับจานเลยก็จะดีมากเลยนะ


ปลาดิบตามสายพาน อันนี้ชามละ 140 มัง สีมันดูไม่ออก >< อร่อยดี

อ้อ ออกตัวก่อนว่าผมไม่ใช่มือโปรด้านการกินซูชิอะไรนัก กินแล้วรู้สึกไงก็ว่าแบบนั้นแหละ

ด้วยความที่มาช้า ทำให้เราต้องหยิบปลา+ของกินจากสายพานมากินรอ ทำให้เล่นเอาเกือบอิ่มไปได้เหมือนกัน -*- แถมสีจานก็ดูไม่ค่อยออก กว่าจะรู้ก็เช็ดโด้โคอาล่ามาร์ชตอนจ่ายตังค์แล้ว


อร่อยดี


อันนี้ธรรมดาๆ จำได้ว่าที่ Seiryu อร่อยกว่า

กินยำสาหร่ายรอสักพัก ไอ้ที่สั่งไปก็เริ่มทยอยมาครับ เริ่มที่ท้องทูน่านิกิริ คำละ 140 บาท อร่อยโฮกกกกกกกกกก

แล้วก็ Roll ปลาไหล ที่นี่ไม่มี Roll แบบ 10 ชิ้นสองร้อยกว่าบาทมากินให้อิ่มนะครับ -*- เสียดาย ผมสั่งแบบ 2 ชิ้น 94 บาท เพิ่งเคยกินนี่แหละ พ่อครัวย่างปลาไหลเสียกรอบอร่อยเลยย

แล้วก็มาถึง Set ที่รอคอย Sushi Den Set 5 ร้อยกว่าบาท อร่อยเกือบทุกอย่างยกเว้นไข่หอยแม่นที่โคตรไม่อร่อยเลยยยยยยยยยย มีคนบอกว่าถ้าเป็นแบบสดจะอร่อยมาก ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน


เน้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


อร่อยยยยยยยยยยยยยยย

กินจนหมด แล้วก็ของหวานต่ออีกนิด สายพานอีกจาน อิ่มชนิดจุกเลยยยยยยยย (ซัดข้าวไปเยอะมาก)


สภาพโต๊ะ

เบ็ดเสร็จโดนไป 1,401 บาทครับ ตอนเห็นบิลก็ร้องไอ้เหี้ยในใจเลย แพงแสรดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด จ่ายตังค์เสร็จก็เดินตัวเบาออกมาเลย โฮฮ

สรุปแล้วร้านนี้ อร่อยมากกกกกกกกกกกเท่าที่ลิ้นไร้รสนิยม/ชั้นต่ำจระเข้อย่างผมจะรู้สึก ยกเว้นไข่หอยแม่น อาหารได้ช้า แพงบัดซบๆ ไม่เหมาะกับการมากินบ่อยๆ เพราะหมดตัวเอาได้ นานมากินทีก็โอเคอยู่

6 thoughts on “Sushi Den

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.