2019 Best Of Best Concert In Bangkok

2019 Best Of Best Concert In Bangkok เป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปิน kpop ระดับแนวหน้าอย่าง Taeyeon (Girls’ Generation), Taemin (Shinee) และ Soyou (อดีต Sistar) มาแสดงในงานเดียวกัน งานจัดที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีเมื่อวานครับผมไปดูคอนนี้ก็เพราะน้องแทคนเดียวเลยครับ ส่วน Taemin กับ Soyou นี่บอกตามตรงว่าไม่รู้จัก (ฮาาา) แต่เพิ่งมาคุ้นๆ ตอนได้ฟังเพลงนี่แหละว่า อ้อ เพลงของคนนี้เอง ขอบ่นข้อเสียก่อนเลย นอกจากระบบผังจะห่วยเพราะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนมีโซนว่างๆ อยู่ 1 โซนแล้วระบบเสียงในคอนเสิร์ตก็แย่ด้วยครับ ไมค์หอน เสียงแตก ลำโพงเสียงก้อง บวม ภาพในจอ delay หูฟังมอนิเตอร์อินเอียร์มีปัญหาทุกคน แล้วนักร้องทั้ง 3 ท่านก็เป็นสายร้องเต็มๆ ทั้งนั้น นี่เป็นประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตที่เสียงแย่ที่สุดของผมเลย อีกอย่างคือไม่รู้จะมีช่วง MC มาแทรกทำไม คือถ้าตัดเวลา MC ออกนี่ร้องได้อีกคนละเพลงเลยนะ

ส่วนการแสดงของทั้งสามของนั้นประทับใจมากครับ Soyou ก็เสียงดี เพลงช้า (เพลงประกอบละคร) เพราะมากๆ ส่วนตอนเธอร้องเพลงของ Sistar นั้นเสียงเชียร์กระจายเลย เสียดายที่ฐานแฟนคลับเธอในคอนนี้ยังดูน้อยไปหน่อย สำหรับ Taemin นี่ก็ทั้งร้องทั้งเต้นสุดจริงๆ ผมชอบเพลงช้าที่เขาร้องมาก เสียงดีโคตรๆ ลูกอ้อนแฟนก็เยอะ แฟนๆ ชายนี่ส่งเสียงเชียร์กันโหดมากทำให้ดูสนุกจริงๆ ครับ

คนสุดท้ายคือน้องแท ระบบเสียงก็ดันมาพินาศสุดตอนน้องแทพอดี (ตอนเห็นน้องถอดหูฟังร้องนี่เดาว่าจบงานมีคนหัวขาดแน่ ) แต่ด้วยความมืออาชีพเธอก็ประคองผ่านไปได้ทุกเพลง ยังยิ้มแย้มร้องเพลงเต็มที่ให้แฟนๆ ได้ฟัง นอกจากนี้ลูกอ้อนลูกกวนตีนแฟนคลับมาครบ เสียงเชียร์ของโซวอนก็ดังสุดๆ (ผมก็แหกปากตามด้วย) เป็นการแสดงที่มีความสุขมากครับ เสียดายที่สั้นไปหน่อย T^T

สรุป: ถ้ามีคอนรวมคงต้องขอบายแล้วล่ะ รอดูคอนเดี่ยวเต็มๆ น่าจะเต็มอิ่มกว่านี้

ป.ล. เสียงห่วยจะโทษสถานที่ก็ไม่ได้ด้วยนะ คอนอื่นๆ ที่จัดที่เดียวกันก็ไม่เห็นเสียงแย่แบบนี้เลย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.